DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > BÀN NHỰA CHỮ NHẬT CHÂN SẮT-BG32

Tên sản phẩm : BÀN NHỰA CHỮ NHẬT CHÂN SẮT-BG32
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm : Bàn nhựa chữ nhật chân sắt

Mã sản phẩm: BG32

Kích thước: D90 x R48cm

Quy cách: Bàn nhựa chữ nhật chân sắt-BG32. Bàn nhựa chữ nhật chân sắt mặt bàn làm bằng nhựa hạt nguyên sinh chất lượng cao, chân làm bằng sắt sơn tĩnh điện

Sản xuất tại: Công ty thiết bị trường học Phục Hưng.

Giới thiệu Bàn nhựa chữ nhật chân sắt: Bàn nhựa chữ nhật chân sắt là sản phẩm nội thất mầm non làm bàn học và ăn trong phòng học mầm non. Cùng với các sản phẩm, ghế mầm non, bảng mầm non, giường mầm non, giá đồ chơi góc bán hàng, giá đồ chơi góc thư viện, giá để đồ chơi, kệ để đồ chơi…, tủ để đồ chơi góc bếp, tủ bác sỹ, tủ để ba lô, tủ để chăn chiếu là những sản phẩm trong phòng học mầm non.

Bàn nhựa chữ nhật chân sắt có mặt được làm bằng nhựa hạt nguyên sinh, được đúc dầy, chắc chắn. Khung, chân được làm bằng sắt ống dầy sơn tĩnh điện. Mặt, khung, chân được liên kết với nhau bằng ốc vít.

 

Mua bàn ghế mầm non ở đâu?

Mua bàn ghế mầm non tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng khách hàng sẽ được mua tại nơi sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Mua bàn ghế mầm non thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng.

 

Hình ảnh sản phẩm bàn mầm non nhựa chân sắt:

Facebook Twitter Addthis
NULL