DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > ĐU QUAY TRẺ EM 4 CON GIỐNG-PH808

Tên sản phẩm : ĐU QUAY TRẺ EM 4 CON GIỐNG-PH808
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm : Đu quay trẻ em 4 con giống

Mã sản phẩm: PH808

Kích thước: Đường kính 180cm.

Sản xuất tại: Công ty thiết bị trường học Phục Hưng.

Chi tiết sản phẩm Đu quay trẻ em 4 con giống

Cấu tạo:

Đu quay trẻ em 4 con giống có chân đế bằng thép, 4 con giống bằng composite được gắn trên khung thép và kết nối với đế bằng hệ thống trục vòng bi, bên trên có ô che bằng bạt múi nhiều mầu.

 

Đu quay trẻ em 4 con giống sử dụng làm gì?

Đu quay trẻ em 4 con giống dùng cho trẻ cưỡi lên các con giống có nhiều hình thù, mầu sắc khác nhau làm bằng composite và cô giáo hoặc phụ huynh đứng ngoài quay, trò chơi giúp trẻ có cơ hội giải trí và vận động tốt.

 

Đu quay trẻ em 4 con giống sử dụng ở đâu?

Đu quay trẻ em 4 con giốngđồ chơi ngoài trời được sử dụng ở sân trường mầm non, khu vui chơi công cộng và ở sân các hộ gia đình. Khung, chân đu quay 4 con giống làm bằng vật liệu thép sơn mầu, các con giống bằng vật liệu composite nên rất bền vững khi sử dụng ngoài trời.

 

Đu quay trẻ em 4 con giống mua ở đâu?

Mua đu quay trẻ em 4 con giống tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng bạn sẽ được mua tại nơi sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Mua đu quay trẻ em 4 con giống thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng. 

 

Facebook Twitter Addthis
NULL