DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > GIÁ 3 TẦNG SỐ 1-GG97

Tên sản phẩm : GIÁ 3 TẦNG SỐ 1-GG97
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm: Giá 3 tầng số 1

Mã sản phẩm: GG96

Kích thước: D120 x R30 x C90cm.

Quy cách: Giá 3 tầng số 1-GG97. Giá 3 tầng số 1 làm bằng gỗ MDF Gia Lai, sơn màu phủ PU bóng, màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu. 

Sản xuất tại: Công ty thiết bị trường học Phục Hưng.

Giới thiệu Giá 3 tầng 7 ô số 1: Giá để đồ chơi 3 tầng 7 ô số 1 là sản phẩm nội thất mầm non dùng để đồ chơi trong phòng học mầm non. Cùng với các sản phẩm bàn mầm non, ghế mầm non, bảng mầm non, giường mầm non, giá đồ chơi góc bán hàng, giá đồ chơi góc thư viện, giá để đồ chơi, kệ để đồ chơi…, tủ để đồ chơi góc bếp, tủ bác sỹ, tủ để ba lô, tủ để chăn chiếu là những sản phẩm trong phòng học mầm non.

Giá để đồ chơi 3 tầng 7 ô số 1 được làm bằng gỗ MDF Gia Lai sơn mầu, phủ bóng, hoặc bằng gỗ thông sơn phủ bóng, Giá được chia làm 7 ngăn, bên trên là 1 tầng để trưng bày đồ chơi, đồ dùng trong lớp học mầm non. Giá để đồ chơi 3 tầng 7 ô số 1 của bé được sơn mầu sắc hài hòa, bắt mắt làm tăng khả năng sáng tạo và kích thích sự tư duy ở trẻ, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các bé trong lứa tuổi mầm non.

 

Mua giá để đồ chơi 3 tầng 7 ô số 1 ở đâu?

Mua giá để đồ chơi 3 tầng 7 ô tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng khách hàng sẽ được mua tại nơi sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Mua giá để đồ chơi thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng.

 

Hình ảnh sản phẩm Giá để đồ chơi 3 tầng 7 ô số 1:

Facebook Twitter Addthis
NULL