DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > GIÁ ĐỒ CHƠI HÀNG RÀO GỖ THÔNG-GG105B

Tên sản phẩm : GIÁ ĐỒ CHƠI HÀNG RÀO GỖ THÔNG-GG105B
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm : Giá đồ chơi hàng rào gỗ thông

Mã sản phẩm: GG105B

Kích thước: D120 x S30 x C90cm.

Quy cách: Giá đồ chơi hàng rào-GG105Giá đồ chơi hàng rào làm bằng gỗ thông, sơn màu phủ PU bóng, màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu. 

Sản xuất tại: Công ty thiết bị trường học Phục Hưng.

Tên sản phẩm : Giá đồ chơi hàng rào

Mã sản phẩm: GG105

Kích thước: D120 x S30 x C90cm.

Quy cách: Giá đồ chơi hàng rào-GG105. Giá đồ chơi hàng rào làm bằng gỗ MDF Gia Lai, sơn màu phủ PU bóng, màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu. 

Sản xuất tại: Công ty thiết bị trường học Phục Hưng.

Giới thiệu Giá để đồ chơi: Giá đồ chơi hàng rào là sản phẩm nội thất mầm non dùng để đồ chơi trong phòng học mầm non. Cùng với các sản phẩm bàn mầm non, ghế mầm non, bảng mầm non, giường mầm non, giá đồ chơi góc bán hàng, giá đồ chơi góc thư viện, giá để đồ chơi, kệ để đồ chơi…, tủ để đồ chơi góc bếp, tủ bác sỹ, tủ để ba lô, tủ để chăn chiếu là những sản phẩm trong phòng học mầm non.

Giá để đồ chơi được làm bằng gỗ MDF Gia Lai sơn mầu, phủ bóng, hoặc bằng gỗ thông sơn phủ bóng, Giá được chia làm nhiều ngăn để trưng bày đồ chơi, đồ dùng trong lớp học mầm non.  Giá để đồ chơi được sơn mầu sắc hài hòa, bắt mắt làm tăng khả năng sáng tạo và kích thích sự tư duy ở trẻ, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các bé trong lứa tuổi mầm non.

 

Mua giá để đồ chơi ở đâu?

Mua giá để đồ chơi tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng khách hàng sẽ được mua tại nơi sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Mua giá để đồ chơi thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng.

 

Hình ảnh sản phẩm Giá để đồ chơi hàng rào:

Facebook Twitter Addthis
NULL