DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > GIÁ GÓC NGHỆ THUẬT-GG70

Tên sản phẩm : GIÁ GÓC NGHỆ THUẬT-GG70
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm : Giá góc nghệ thuật

Mã sản phẩm: GG70

Kích thước: D120 x R25 x C120cm.

Quy cách: Giá góc nghệ thuật-GG70. Giá góc nghệ thuật làm bằng gỗ MDF Gia Lai, sơn màu phủ PU bóng, màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu. 

Sản xuất tại: Công ty thiết bị trường học Phục Hưng.

Giới thiệu Giá góc nghệ thuật là sản phẩm nội thất mầm non dùng để đồ chơi, đồ dùng góc học tập của trẻ trong phòng học mầm non. Cùng với các sản phẩm bàn mầm non, ghế mầm non, bảng mầm non, giường mầm non, giá đồ chơi góc bán hàng, giá đồ chơi góc thư viện, giá để đồ chơi, kệ để đồ chơi…, tủ để đồ chơi góc bếp, tủ bác sỹ, tủ để ba lô, tủ để chăn chiếu là những sản phẩm cần thiết trong phòng học mầm non.

Giá góc nghệ thuật được làm bằng gỗ MDF Gia Lai sơn mầu, phủ bóng, hoặc bằng gỗ thông sơn phủ bóng, giá được chia làm 4 tầng, tầng 1 có 3 đợt ngăn chống võng chia thành 4 ngăn. Tầng 2,3 có 2 đợt chống võng chia mỗi tầng thành 3 ngăn tầng 4 là mặt phẳng thoáng, tấm hậu sơn hình  rẻ quạt môi trường học tập. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các bé trong lứa tuổi mầm non.

 

Mua giá góc nghệ thuật ở đâu?

Mua giá góc nghệ thuật tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng khách hàng sẽ được mua tại nơi sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Mua giá góc nghệ thuật thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng.

 

Hình ảnh sản phẩm Giá góc nghệ thuật:

Facebook Twitter Addthis
NULL