DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > GIÁ HÌNH TỔ ONG 3 KHỐI-GG50

Tên sản phẩm : GIÁ HÌNH TỔ ONG 3 KHỐI-GG50
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm : Giá hình tổ ong 3 khối

Mã sản phẩm: GG50

Kích thước: D270 x S25 x C110cm.

Quy cách: Giá hình tổ ong 3 khối-GG50. Giá hình tổ ong 3 khối làm bằng gỗ MDF Gia Lai, sơn màu phủ PU bóng, màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu. 

Sản xuất tại: Công ty thiết bị trường học Phục Hưng.

Giới thiệu Giá đồ chơi hình tổ ong 3 khối là sản phẩm nội thất mầm non dùng để đồ chơi, đồ dùng góc học tập của trẻ trong phòng học mầm non. Cùng với các sản phẩm bàn mầm non, ghế mầm non, bảng mầm non, giường mầm non, giá đồ chơi góc bán hàng, giá đồ chơi góc thư viện, giá để đồ chơi, kệ để đồ chơi…, tủ để đồ chơi góc bếp, tủ bác sỹ, tủ để ba lô, tủ để chăn chiếu là những sản phẩm cần thiết trong phòng học mầm non.

Giá đồ chơi hình tổ ong 3 khối được làm bằng gỗ MDF Gia Lai sơn mầu, phủ bóng, hoặc bằng gỗ thông sơn phủ bóng, giá được ghép lại từ 3 khối riêng biệt để, 2 khối bên mỗi khối có 3 tầng mỗi tầng có 1 đợt ngăn chống võng. Khối giữa được chia Ô theo hình tổ ong, tấm hậu sơn hình cầu vồng các ngăn được thiết kế thuật tiện cho việc trưng bày và đựng đồ chơi, đồ dùng trong lớp học mầm non. Giá đồ chơi hình tổ ong 3 khối được sơn mầu sắc hài hòa, bắt mắt làm tăng khả năng sáng tạo và kích thích sự tư duy ở trẻ, thân thiện môi trường học tập. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các bé trong lứa tuổi mầm non.

 

Mua giá đồ chơi hình tổ ong 3 khối ở đâu?

Mua giá đồ chơi hình tổ ong 3 khối tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng khách hàng sẽ được mua tại nơi sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Mua giá đồ chơi hình tổ ong 3 khối thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng.

 

Hình ảnh sản phẩm Mua giá đồ chơi hình tổ ong 3 khối:

Facebook Twitter Addthis
NULL