DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN CẦU TRƯỢT - 20160625WYY01

Tên sản phẩm : KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN CẦU TRƯỢT - 20160625WYY01
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm: KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN CẦU TRƯỢT

Mã sản phẩm: 20160625WYY01

Kích thước: 950*590*390

Quy cách: Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt. có khung bằng thép sơn tĩnh điện, cầu trượt, mái, vách bằng nhựa.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Giới thiệu:

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt là sản phẩm đồ chơi ngoài trời, Cùng với các sản phẩm đồ chơi giáo dục thể chấtthú nhúnbập bênh,xích đuthang leocầu trượtmâm quayđu quaynhà bóngkhu vui chơi liên hoàn là những sản phẩm giúp cho trẻ vui chơi, vận động phát triển thể chất ngoài trời.

 

Cấu tạo:

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt bao gồm 4 khối nhà được liên kết với nhau bằng sàn nối và ống chui, có thang leo lên thẳng, thang leo xoắn và thang leo bò, có 3 cầu trượt xuống bằng nhựa gồm 1 cầu trượt đôi, 1 cầu trượt đơn và 1 cầu trượt xoắn. Một khối nhà có mái che bằng nhựa hình con thú và 1 khối nhà có hình mái ngói, xung quanh các khối có vách chắn bằng nhựa và lan can sắt. Sản phẩm có mầu sắc tươi sáng phù hợp với lứa tuổi mầm non.

 

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt sử dụng thế nào?

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt dùng cho trẻ trèo lên thang leo bằng 3 thang leo, thang leo thẳng, thang leo đứng và thang leo bò để lên sàn và trượt xuống bằng 3 cầu trượt , cầu trượt đôi và cầu trượt đơn và cầu trượt xoắn. Mỗi cầu trượt có độ cao khác nhau tùy theo sở thích của trẻ. Trẻ có thể đi từ khối nhà này sang khối nhà kia qua sàn, ống chui. Trò chơi giúp trẻ có cơ hội giải trí và vận động tốt.

 

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt sử dụng ở đâu?

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt là đồ chơi ngoài trời được sử dụng ở sân trường mầm nonkhu vui chơi công cộng và ở sân các hộ gia đình. Toàn bộ được làm bằng vật liệu sắt và nhựa nhập khẩu nên rất bền vững khi sử dụng ngoài trời.

 

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt mua ở đâu?

Mua khu vui chơi liên hoàn cầu trượt tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng khách hàng sẽ được mua tại nơi trực tiếp nhập khẩu, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

 

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng.

Hình ảnh Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt là đồ chơi ngoài trời sử dụng trong sân trường mầm non

Facebook Twitter Addthis
NULL