DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > NHÀ LIÊN HOÀN VẬN ĐỘNG THỂ CHẤT 3 KHỐI-PH148

Tên sản phẩm : NHÀ LIÊN HOÀN VẬN ĐỘNG THỂ CHẤT 3 KHỐI-PH148
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm: Nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối

Mã sản phẩm: PH148

Kích thước: D750xR600xC320cm.

Quy cách: Nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối. Nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối có khung làm bằng sắt sơn mầu, phủ bóng. Mái, vách, cầu trượt, ống chui làm bằng composite.

Sản xuất tại: Công ty Thiết bị trường học Phục Hưng.

Chi tiết sản phẩm Nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối

 

Giới thiệu: Nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối là sản phẩm đồ chơi ngoài trời, Cùng với các sản phẩm đồ chơi giáo dục thể chấtthú nhúnbập bênh,xích đuthang leocầu trượtmâm quayđu quaynhà bóngkhu vui chơi liên hoàn là những sản phẩm giúp cho trẻ vui chơi, vận động phát triển thể chất ngoài trời.

 

Cấu tạo:

Nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối bao gồm 3 khối nhà được liên kết với nhau bằng hệ thống ống chui và sàn, có 3 thang leo lên gồm: 1 thang leo thẳng, 1 thang leo xoắn và 1 thang leo bò bằng sắt sơn mầu. Có 3 cầu trượt để xuống gồm 1 cầu trượt thẳng đôi và 2 cầu trượt xoắn bằng composite. Các khối nhà có mái che bằng composite có hình thù ngộ nghình khác nhau, xung quang các khối có vách chắn bằng composite và lan can sắt, sản phẩm có mầu sắc tươi sáng phù hợp với lứa tuổi mầm non.

 

Nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối sử dụng thế nào?

Nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối dùng cho trẻ trèo lên thang các leo để lên sàn trượt xuống cầu trượt sóng đơn và cầu trượt thẳng đôi để xuống đất, nhà liên hoàn có 3 thang leo để leo lên là 1 thang leo thẳng, 1 thang leo bò, 1 thang leo xoắn, trẻ có thể đi từ khối nhà này sang khối nhà kia qua hệ thống ống chui và sàn nối, trò chơi giúp trẻ có cơ hội giải trí và vận động tốt.

 

Nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối sử dụng ở đâu?

Nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối là đồ chơi ngoài trời được sử dụng ở sân trường mầm nonkhu vui chơi công cộng và ở sân các hộ gia đình. Toàn bộ được làm bằng vật liệu sắt và composite nên rất bền vững khi sử dụng ngoài trời.

 

Nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối mua ở đâu?

Mua nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng khách hàng sẽ được mua tại nơi sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Mua nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng.

 

Hình ảnh sản phẩm nhà liên hoàn vận động thể chất 3 khối:

Facebook Twitter Addthis
NULL