DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > PHẢN NGỦ CỦA BÉ-GPH06

Tên sản phẩm : PHẢN NGỦ CỦA BÉ-GPH06
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm: Phản ngủ của bé

Mã sản phẩm: GPH06

Kích thước: D120xR80cm

Quy cách: Phản ngủ của bé-ghp06. Phản ngủ của bé làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, sơn phủ bóng.

Sản xuất tại: Công ty thiết bị trường học Phục Hưng.

Mô tả chi tiết Phản ngủ của bé:

Phản ngủ của bé-gph06. Phản ngủ của bé gồm: 4 chân cút tròn bằng nhựa hạt nguyên sinh, khung và các nan bằng gỗ tự nhiên, giữa các nan có khe hở , bên dưới có thanh giằng chống võng bằng gỗ, mặt được đánh nhẵn và sơn phủ bóng. Sản phẩm có kích thước phù hợp với lứa tuổi mầm non, 1 phản dùng cho 2 trẻ ngủ.

 

Phản ngủ của bé sử dụng thế nào?

Phản ngủ của bé là phản ngủ cho trẻ lứa tuổi mầm non dùng cho trẻ ngủ trưa, khi sử dụng giáo viên đặt phản lên trên phòng ngủ, mỗi phản nằm được 2 trẻ, mặt phản được đánh nhẵn và phủ bóng giữa các nan có các khe hở đảm bảo thông thoáng, chân phản hình ống tròn rỗng phía trên có thể xếp chồng lên nhau, rất gọn sau khi sử dụng xong.

 

Phản ngủ của bé mua ở đâu?

Mua phản ngủ của bé tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng khách hàng sẽ được mua tại nơi sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Mua phản ngủ của bé thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng.

Hình ảnh Phản ngủ của bé:

giuong-mam-non

Facebook Twitter Addthis
NULL