DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > TỦ BÁC SỸ SỐ 4-GT28

Tên sản phẩm : TỦ BÁC SỸ SỐ 4-GT28
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm: Tủ bác sỹ số 4

Mã sản phẩm: GT28

Kích thước:

Quy cách: Tủ bác sỹ số 4-GT28. Tủ bác sỹ số 4 làm bằng chất liệu gỗ thông sơn phủ bóng.

Sản xuất tại: Công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng.

Giới thiệu Tủ bác sỹTủ bác sỹ là sản phẩm nội thất mầm non dùng để đồ chơi góc bác sỹ. Cùng với các sản phẩm bàn mầm non, ghế mầm non, bảng mầm non, giường mầm non, giá đồ chơi góc bán hàng, giá đồ chơi góc thư viện, giá để đồ chơi, kệ để đồ chơi…, tủ để đồ chơi góc bếp, tủ để ba lô, tủ để chăn chiếu là những sản phẩm trong phòng học mầm non.

Tủ bác sỹ được làm bằng gỗ MDF Gia lai sơn mầu, phủ bóng, hoặc bằng gỗ thông sơn phủ bóng, Tủ được chia làm nhiều ngăn để trưng bày đồ chơi, đồ dùng góc bác sỹ.  Tủ được sơn mầu sắc hài hòa, bắt mắt làm tăng khả năng sáng tạo và kích thích sự tư duy ở trẻ, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các bé trong lứa tuổi mầm non.

 

Tủ bác sỹ mua ở đâu?

Mua tủ bác sỹ  tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng khách hàng sẽ được mua tại nơi sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Mua Tủ bác sỹ  thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng.

Facebook Twitter Addthis
NULL