DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > NHÀ BA KHỐI THANG LEO CẦU TRƯỢT XÍCH ĐU-PH150

Tên sản phẩm : NHÀ BA KHỐI THANG LEO CẦU TRƯỢT XÍCH ĐU-PH150
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm: Nhà ba khối thang leo cầu trượt xích đu

Mã sản phẩm: PH150

Kích thước: D720xR330xC320cm.

Quy cách: Nhà ba khối thang leo cầu trượt xích đu.  Nhà ba khối thang leo cầu trượt xích đu có khung làm bằng sắt sơn mầu, phủ bóng. Mái, vách, cầu trượt, thang leo làm bằng composite.

Sản xuất tại: Công ty Thiết bị trường học Phục Hưng.

Chi tiết sản phẩm Nhà 3 khối thang leo cầu trượt xích đu

 

Giới thiệu: Nhà 3 khối thang leo cầu trượt xích đu là sản phẩm đồ chơi ngoài trời, Cùng với các sản phẩm đồ chơi giáo dục thể chấtthú nhúnbập bênh,xích đuthang leocầu trượtmâm quayđu quaynhà bóngkhu vui chơi liên hoàn là những sản phẩm giúp cho trẻ vui chơi, vận động phát triển thể chất ngoài trời.

 

Cấu tạo:

Nhà 3 khối thang leo cầu trượt xích đu bao gồm 3 khối nhà được liên kết với nhau bằng sàn nối, có 2 thang leo lên gồm: 1 thang leo thẳng bằng composite, 1 thang leo xoắn bằng sắt sơn mầu. Có 1 cầu trượt thẳng đôi để xuống bằng composite. Một khối nhà có mái che bằng composite, xung quang các khối có vách chắn bằng composite và lan can sắt, Khu vui chơi có 2 hệ thống xích đu cho trẻ ngồi. Sản phẩm có mầu sắc tươi sáng phù hợp với lứa tuổi mầm non.

 

Nhà ba khối thang leo cầu trượt xích đu sử dụng thế nào?

Nhà ba khối thang leo cầu trượt xích đu dùng cho trẻ trèo lên thang các leo để lên sàn và trượt xuống bằng cầu trượt thẳng đôi, nhà liên hoàn có 2 thang leo để leo lên là 1 thang leo thẳng, 1 thang leo xoắn, trẻ có thể đi từ khối nhà này sang khối nhà kia qua sàn nối, Khu vui chơi có 2 xích đu cho trẻ chơi. Trò chơi giúp trẻ có cơ hội giải trí và vận động tốt.

 

Nhà ba khối thang leo cầu trượt xích đu sử dụng ở đâu?

Nhà ba khối thang leo cầu trượt xích đu là đồ chơi ngoài trời được sử dụng ở sân trường mầm nonkhu vui chơi công cộng và ở sân các hộ gia đình. Toàn bộ được làm bằng vật liệu sắt và composite nên rất bền vững khi sử dụng ngoài trời.

 

Nhà ba khối thang leo cầu trượt xích đu mua ở đâu?

Nhà ba khối thang leo cầu trượt xích đu tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng khách hàng sẽ được mua tại nơi sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Mua nhà ba khối thang leo cầu trượt xích đu thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng.

 

Hình ảnh sản phẩm Nhà 3 khối thang leo cầu trượt xích đu

 

Facebook Twitter Addthis
NULL