DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM > PHẢN NGỦ MẦM NON-GPH6B

Tên sản phẩm : PHẢN NGỦ MẦM NON-GPH6B
Giá sản phẩm : 0 VNĐ
Đặt hàng

Tên sản phẩm: Phản ngủ mầm non

Mã sản phẩm: GPH06B

Kích thước: D120xR80cm

Quy cách: Phản ngủ mầm non-ghp06bPhản ngủ mầm non làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, sơn phủ bóng, các nan được ghép khít với nhau tạo thành một bề mặt nhẵn phẳng.

Sản xuất tại: Công ty thiết bị trường học Phục Hưng.

Mô tả chi tiết Phản ngủ mầm non:

Phản ngủ mầm non-gph06b. Phản ngủ mầm non gồm: toàn bộ khung và các nan bằng gỗ tự nhiên, các nan được ghép khít với nhau tạo thành một bề mặt nhẵn phẳng , bên dưới có thanh giằng chống võng bằng gỗ, mặt được đánh nhẵn và sơn phủ bóng. Sản phẩm có kích thước phù hợp với lứa tuổi mầm non, 1 phản dùng cho 2 trẻ ngủ.

 

Phản ngủ mầm non sử dụng thế nào?

Phản ngủ mầm non là phản ngủ cho trẻ lứa tuổi mầm non dùng cho trẻ ngủ trưa, khi sử dụng giáo viên đặt phản lên trên phòng ngủ, mỗi phản nằm được 2 trẻ, mặt phản được đánh nhẵn và phủ bóng, các nan được ghép khít với nhau tạo thành một bề mặt phẳng, phản có thể xếp chồng lên nhau, rất gọn sau khi sử dụng xong.

 

Phản ngủ mầm non mua ở đâu?

Mua phản ngủ mầm non tại công ty thiết bị trường học Phục Hưng khách hàng sẽ được mua tại nơi sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty Phục Hưng sẽ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm bền vững, phù hợp với lứa tuổi, an toàn rất cao và được bảo hành 12 tháng tính từ khi bàn giao và nhiệm thu hàng hóa.

 

Mua phản ngủ mầm non thế nào?

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng công ty TNHH thiết bị trường học Phục Hưng Địa chỉ: 79A Đông Các - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội.

Khách hàng gọi điện đến số máy 04.38512124 hoặc gửi email: dochoiphuchunghn@yahoo.com.vn để yêu cầu báo giá và đặt hàng.

Hình ảnh Phản ngủ mầm non:

Facebook Twitter Addthis
NULL